Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã tham gia Hội thi Liên hoan các đội Tuyên truyền măng non cấp cụm liên trường năm học 2018-2019

Hòa trong không khí thi đua sôi nổi chào mừng 44 năm ngày giải phóng tỉnh Gia Lai (17/3/1975-17/3/2019), kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích giúp cho các em được thể hiện năng khiếu, sở trường của mình để có thể giao lưu, học tập, rèn luyện kỹ năng về phòng, chống tai nạn thương tích, đặc biệt là tai nạn đuối nước và an toàn giao thông….Qua đó, góp phần thực hiện tốt phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực” và xây dựng tổ chức Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh vững mạnh.

Đồng thời, được sự chỉ đạo kịp thời của Hội đồng Đội thành phố Pleiku và đặc biệt là được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban giám hiệu nhà trường. Vào sáng thứ 3, ngày 19/03/2019, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã tham gia Hội thi Liên hoan các đội Tuyên truyền măng non cấp cụm liên trường. Tham gia hội thi lần này có 06 trường khối THCS (THCS Nguyễn Du, THCS Huỳnh Thúc Kháng, THCS Lý Thường Kiệt, TH-THCS Nguyễn Chí Thanh, TH-THCS Anh hùng Đôn, TH-THCS Anh hùng Wừu) và 04 trường khối Tiểu học (Tiểu học Nguyễn Trãi, Tiểu học Lê Quý Đôn, Tiểu học NayDer, Tiểu học Nguyễn Đức Cảnh).

Trải qua 02 vòng thi chào hỏi và tiểu phẩm với kết quả là đội thi Tuyên truyền măng non của Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã đạt giải Nhất và rất vinh dự khi được đại diện cho các trường khối tiểu học của cụm thi đua số 01 tham gia thi cấp thành phố vào ngày 6,7/04/2019.

Tuesday, 11/08/2020 - 07:38|