Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã tổ chức diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường” năm học 2018-2019.

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2018-2019 của Hội đồng Đội thành phố Pleiku. Đồng thời, thiết thực chào mừng kỉ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019). Được sự chỉ đạo kịp thời của Hội đồng Đội thành phố Pleiku và đặc biệt là được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban giám hiệu nhà trường. Vào sáng thứ 2, ngày 25/03/2019 Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã tổ chức thành công diễn đàn “Xây dựng tình bạn đẹp – Nói không với bạo lực học đường” năm học 2018-2019.

Tại diễn đàn, các em học sinh cũng đã được thưởng thức tiểu phẩm “Tình bạn đẹp” xoay quanh các vấn đề về học đường do chính các em học sinh lớp 4.4 đã liên hệ thực tế thể hiện. Đồng thời, thông qua diễn đàn này các em cũng đã rất mạnh dạn, nhiệt tình trao đổi, chia sẻ, thảo luận sôi nổi và được lắng nghe định hướng của các thầy cô trong ban tư vấn về các nội dung để có thể ngăn chặn bạo lực học đường và tham gia xử lý tình huống, hướng đến giải pháp “Làm thế nào để xây dựng được tình bạn đẹp và phòng chống bạo lực học đường?”

Kết thúc diễn đàn, các em học sinh đã có nhận thức rõ hơn về giá trị của tình bạn đẹp. Qua đây, các em đã xác định rõ hơn về trách nhiệm của bản thân trong quan hệ bạn bè, tình yêu và gia đình, hiểu được vẻ đẹp của tình bạn trong sáng, lành mạnh ở lứa tuổi vị thành niên và ý nghĩa quan trọng của những tình cảm đó với việc hình thành nhân cách của mỗi cá nhân.

Sau đây, là một số hình ảnh tham gia:

Tuesday, 11/08/2020 - 07:50|