Ngày hội “Nét đẹp thầy trò” gắn với Diễn đàn “Xây dựng nét đẹp văn hóa ứng xử học đường” Năm học 2019-2020

Đến hẹn lại lên, khi tháng 11 về cũng là thời điểm thầy và trò khắp nơi trên cả nước ra sức thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11(20/11/1982-20/11/2019) với chuỗi các hoạt động ý nghĩa và bổ ích nhằm tri ân các thầy cô giáo, đồng thời gắn kết thêm tình thầy - trò!
Với mục đích nhằm tuyên truyền, giáo dục ý thức đạo đức, lối sống, trang bị cho các em học sinh có thêm những kỹ năng xử lý tình huống thông qua phần biểu diễn tiểu phẩm của Đội Tuyên truyền măng non. Thông qua đó, các em học sinh có thêm hiểu biết về xây dựng nét đẹp trong văn hóa ứng xử, văn minh học đường; cũng như cách cư xử với thầy cô giáo, bạn bè. Góp phần hình thành và phát triển nhân cách toàn diện cho học sinh.🏩 Hướng đến xây dựng môi trường học đường lành mạnh - “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”, phát huy vai trò của tổ chức Đội trong việc tuyên truyền, giáo dục và nâng cao nhận thức, xây dựng thái độ, hành vi và kỹ năng sống cho học sinh, phục vụ ngày càng tốt hơn yêu cầu rèn luyện và học tập.
Song song với Diễn đàn "Xây dựng nét đẹp văn hóa ứng xử học đường" là Ngày hội "Nét đẹp thầy trò" với phần biểu diễn các tiết mục văn nghệ xoay quanh chủ đề "Ca ngợi Bác Hồ, quê hương, đất nước; ca ngợi thầy cô giáo" của cô và trò để cùng nhau nói lên những ước mơ, tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ với sự nghiệp đổi mới quê hương, đất nước; khẳng định chủ quyền biển đảo Việt Nam thân yêu!
Thực hiện theo sự chỉ đạo của Hội Đồng Đội thành phố Pleiku. Được sự quan tâm, tạo điều kiện của Ban Giám hiệu nhà trường. Vào sáng ngày 20/11/2019, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Trãi tổ chức Ngày hội “Nét đẹp thầy trò” gắn với Diễn đàn “Xây dựng nét đẹp văn hóa ứng xử học đường” Năm học 2019-2020 với với sự tham gia của các quý vị đại biểu của Ủy ban nhân dân phường Ia Kring, các thầy cô của nhiều thế hệ đã từng tham gia công tác tại trường, Ban đại diện hội cha mẹ học sinh, các thầy cô trong ban giám hiệu nhà trường, cùng toàn thể các thầy cô giáo và hoạt động lần này đã thu hút đông đảo sự tham gia của các em học sinh trong nhà trường.
Sau đây, là một số hình ảnh hoạt động:

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 1
Tháng 01 : 75
Năm 2021 : 75
Monday, 18/01/2021 - 17:49|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN TRÃI