Trường tiểu học Nguyễn Trãi tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường năm học 2019 - 2020

HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TRƯỜNG (NĂM HỌC 2019-2020)

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019-2020 về việc thực hiện công tác giáo dục thể chất của trường tiểu học Nguyễn Trãi, Ban Thể dục - Thể thao nhà trường đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường nhằm nâng cao thể chất, tinh thần của học sinh, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các khối lớp. Đây cũng là dịp để tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể bởi bên cạnh việc tu dưỡng đạo đức, tích lũy tri thức thì việc thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao trong học sinh giúp phát triển toàn diện về mọi mặt, cả về tư duy, thể chất và tinh thần cho các em hướng tới Hội khỏe Phù Đổng cấp thành phố và cấp tỉnh.

Ý thức rõ những lợi ích thiết thực đó, cùng với việc nhận được sự chỉ đạo sâu sát của BGH nhà trường, sự ủng hộ, quan tâm của các cán bộ giáo viên và toàn thể học sinh trong trường, Ban Thể dục - Thể thao đã tích cực chuẩn bị mọi điều kiện để tổ chức Hội khỏe Phù Đổng. Theo hướng dẫn của các thầy  trong tổ Thể dục cùng với các thầy cô giáo chủ nhiệm, mỗi lớp đã lựa chọn được những vận động viên xuất sắc của lớp mình và tiến hành tập luyện cũng như tham gia thi đấu đầy đủ các môn do BTC quy định. Hội khỏe Phù Đổng giai đoạn một diễn ra với những nội dung khá phong phú và bổ ích. Cuộc thi gồm các môn: Chạy, bật xa, bơi lội, cờ vua và bóng đá. Nhìn chung các lớp đã có sự chuẩn bị tốt cả về kĩ thuật, tinh thần lẫn trang phục thi đấu. Với sự quan tâm của giáo viên chủ nhiệm, sự cổ vũ nhiệt tình của các thành viên trong lớp, sự cố gắng thi đấu tích cực của các VĐV, Hội khỏe Phù Đổng đã diễn ra an toàn, nghiêm túc và đạt được những thành tích xuất sắc ở từng nội dung. Hội khỏe phù đổng đã tìm ra những tài năng thể thao xuất sắc và là một trong những căn cứ để bổ sung thêm nguồn học sinh vào đội tuyển Thể dục thể thao của nhà trường tham gia tập luyện và thi đấu giải Hội khỏe Phù Đổng cấp huyện và cấp tỉnh.

Có thể khẳng định Hội khỏe Phù Đổng được tổ chức đã tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích và lí thú cho học sinh toàn trường, đồng thời giúp các em nâng cao tinh thần đoàn kết hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ lẫn nhau trong lớp và là cơ hội để học sinh thể hiện được tài năng của mình. Chúng ta tin rằng thành công của Hội khỏe Phù Đổng sẽ mở đường cho những thành tích rực rỡ về thể dục - thể thao của nhà trường trong năm học 2019-2020.

Một số hình ảnh tại cuộc thi

Tuesday, 11/08/2020 - 07:46|