Trường Tiểu học Nguyễn Trãi tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019 -2020

Hòa trong niềm vui hân hoan của năm học mới, năm học tiếp tục thực hiện Chiến lược giáo dục 2011-2020, toàn ngành giáo dục tiếp tục thực hiện 3 cuộc vận động lớn và phong trào thi đua "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực". Để nâng cao chất lượng dạy học trong nhà trường đòi hỏi mỗi thầy, cô giáo phải không ngừng học tập, tự học, tự rèn, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ của mình, tu dưỡng phẩm chất, đạo đức tác phong sư phạm để thực sự mỗi thầy cô giáo là một tấm gương sáng để học sinh noi theo.

Được sự đồng ý của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Pleiku, ngày 21/9/2019, trường Tiểu học Nguyễn Trãi long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020 nhằm đánh giá lại kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Hội nghị được tiến hành dưới sự chủ trì của Đoàn Chủ tịch gồm có:

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Khanh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng

Đ/c Lê Hữu Vần – Phó Hiệu trưởng – Chủ tịch CĐCS

Đ/c Từ Thị Mỹ Hạnh – Giáo viên

Tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Khanh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày Báo cáo tóm tắt tình hình thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Báo cáo đã nhấn mạnh những thành tích của nhà trường đã đạt và vượt mức chỉ tiêu phấn đấu, Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2018-2019. Chất lượng của học sinh toàn trường cuối năm đạt: 99,6% học sinh hoàn thành chương trình lớp học, 100% học sinh hoàn thành chương trình tiểu học, 100% học sinh đạt về năng lực, phẩm chất. Với những thành tích đã đạt được, nhà trường đã vinh dự được công nhận tập thể LĐXS, được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen.

Phát huy những thành tích đạt được trong năm học qua, năm học 2019-2020 nhà trường sẽ tiếp tục tổ chức hiệu quả Chỉ thị năm học đối với bậc tiểu học của Sở Giáo dục và Đào tạo yêu cầu. Tiếp tục thực hiện tốt việc “Học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” bằng những hình thức mới mẻ, sáng tạo, phong phú nhằm gắn việc học tập với rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống của cán bộ quản lí, GV, NV nhà trường. Hướng đến xây dựng một tập thể, một đơn vị trường học “Dân chủ- Kỉ cương- Tình thương- Trách nhiệm”.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc, phát huy tối đa tinh thần tập trung, dân chủ. Hội nghị đã đi sâu đánh giá được những thành công cũng như tồn tại của năm học 2018-2019, đồng thời đề ra những biện pháp thiết thực và đi đến thống nhất các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2019-2020.

Với sự thống nhất cao, Hội nghị đã thông qua dự thảo Nghị quyết Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức của trường Tiểu học Nguyễn Trãi năm học 2019-2020. Hội nghị tin tưởng với sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân phường IaKring và Phòng Giáo dục – Đào tạo thành phố Pleiku; dưới sự chỉ đạo sâu sát của Chi bộ, Ban giám hiệu nhà trường cùng với sự đoàn kết của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường Tiểu học Nguyễn Trãi sẽ quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019-2020.

Hội nghị các bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020 của trường Tiểu học Nguyễn Trãi đã thành công tốt đẹp.

Thứ ba, 11/08/2020 - 08:44|